Thứ Hai, 15 tháng 1, 2018

Mở hộp loa không dây dáng hoài cổ

[tintuc]

Không thiết kế hiện đại và cơ động như phần lớn loa không dây khác dành cho smartphone, Authentics L16 của JBL lại có kiểu dáng to lớn với vỏ ngoài là gỗ.

JBL Authentics L16 với vỏ ngoài là gỗ.


JBL Authentics L16 nằm trong nhóm những bộ loa di động không dây đắt tiền nhất trên thị trường hiện nay, với giá bán chính hãng 24,9 triệu đồng.


Bộ loa này có kích thước khá lớn và nặng khoảng 16 kg.Thay vì chất liệu nhựa hay kim loại, JBL sử dụng gỗ làm khung vỏ bên ngoài, như thiết kế thường thấy trên các bộ loa Hi-Fi hay Hi-End.Có khả năng kết nối và chơi nhạc không dây với giao tiếp Bluetooth, DLNA và Air Play, JBL Authentics L16 vẫn sở hữu các cổng USB, giắc 3,5 mm truyền thống được giấu kín trong một hộc nằm ở mặt trên.màu kim loại kết hợp với phím âm lượng dạng như vòng xoay Track Wheel trên iPod được đặt ở bên phải.Phía đối diện là phím bấm tương tự nhưng sử dụng để điều chỉnh nguồn phát nhạc.Mặt trước của loa là màng bảo vệ bằng mút đen dạng ô vuông nhỏ trông khá lạ mắt.Màng bảo vệ này có thể tháo ra dễ dàng, để lộ ra hệ thống âm thanh “khủng” công suất lên tới 300 Watt, với tổng cộng 6 loa 3 đường tiếng riêng biệt.2 loa tweet kích thước 25 mm, 2 loa trung 2 inch và 1 cặp loa trầm 5,25 inch. JBL Authentics L16 có dải tần nằm từ 35 Hz đến 35 kHz.

4 chân đế giúp đặt loa nổi hẳn lên.Còn mặt đáy là các lỗ thoát hơi lớn của loa…… ngoài ra, hõm ở giữa còn là nơi đặt công tắc nguồn, giắc điện, cổng quang cũng như đường âm thanh Phono In.


Bạn có thể tham khảo thêm thông số kỹ thuật và giá hiện tại của loa không dây bluetooth JBL Authentics L16 tại đây.
[/tintuc]

Đăng nhận xét