Thứ Tư, 17 tháng 1, 2018

Bộ 5 chai nước hoa nữ hiệu Versace - 5ml

[giaban]1,100,000[/giaban] [hot]Sale[/hot] [mota] Dòng VERSACE dành cho nữ: Bright Crystal, Crystal Noir, Essences, Versace, Versace Essences, Versace Woman.

Versace Bright Crystal mang trong mình hương thơm mát dịu của lựu, yuzu cùng mùi hương đầy lãng mạn và gợi
tình của mẫu đơn, mộc lan, sen, hoà quyện cùng hương
thơm ấm áp của xạ hương và hổ phách....

còn hàng
[/mota] [chitiet]

Thông số kỹ thuật

1. Versace Versense Versace Versense là mùi hương ban ngày tuyệt vời, thích hớp với khí hậu ấm của mùa xuân, hạ. Phong cách tươi tắn, sảng khoái, quyến rũ.
2. Versace Bright Crystal Versace Bright Crystal mang trong mình hương thơm mát dịu của lựu, yuzu cùng mùi hương đầy lãng mạn và gợi tình của mẫu đơn, mộc lan, sen, hoà quyện cùng hương thơm ấm áp của xạ hương và hổ phách.
3. VERSACE Crystal Noir Là sự pha trộn giữa cảm giác thanh lịch và gợi cảm, VERSACE Crystal Noir Eau de Toilette xứng đáng được xem như lựa chọn lý tưởng dành cho các quý cô ưa chuộng phong cách quyến rũ.
4. Versace Yellow Diamond Eau De Toilette Mẫu nước hoa này mở đầu với mùi hương tươi mát của chanh, cam bergamot, tinh dầu hoa cam và hương quả lê. Lớp hương giữa là hỗn hợp hương nhẹ nhàng của hoa cam, lan nam phi, mimosa và hoa súng. Cuối cùng, lớp hương đọng lại là hỗn hợp giữa hổ phách, xạ hương và gỗ guaiac.
5.Versace Vanitas Versace Vanitas là một mẫu nước hoa thể hiện được sự tươi mát tốt nhất trong các sản phẩn của Versace. Hương hoa trắng mạnh mẽ, nhưng không quá nồng và dược hương gỗ dịu mát.
Thương hiệu Versace
Tên sản phẩm Bộ 5 chai nước hoa nữ Versace
Xuất xứ Ý
Dung tích 5ml
Giá 1.100.000vnđ
[/chitiet]

Đăng nhận xét